Tư vấn du học nhật bản tự túc 2023

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP – LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC NHẬT

Đông Du Hà Nội, – Chi nhánh của Nhật Ngữ Đông Du Hồ Chí Minh, là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm, xin được giới thiệu các quyền lợi mà học viên tham gia chương trình hỗ trợ du học Nhật Bản 2023 hệ tự túc:

• Tiết kiệm chi phí: chi phí giảm đáng kể so với việc học hoàn toàn 4 năm tại Nhật Bản mà vẫn có bằng cấp tương đương.
  • Đào tạo tiếng Nhật cấp tốc chuẩn chỉnh 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để các bạn tự tin sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản.
  • Đồng hành cùng học viên ngay cả khi đã sang Nhật: Cam kết có việc làm với mức lương tương đương người Nhật khi ra trường và có thể tự bảo lãnh người thân sang Nhật học tập, làm việc.
  • Hướng dẫn làm hồ sơ du học, thủ tục xuất nhập cảnh..

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho các bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc sinh viên năm 3 các trường đại học tại Việt Nam muốn đi du học Đại học Nhật Bản. Đông Du Hà Nội sẽ giới thiệu tiến cử để vào thẳng năm 3 đại học Nhật Bản. Các bạn chỉ cần học thêm 2 năm là có thể tốt nghiệp và có ngay tấm bằng Đại học Nhật Bản danh giá và gần như 100% tìm được việc làm tại Nhật.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA

Học tiếng Nhật tại Đông Du Hà Nội – chi nhánh chính thức của Nhật Ngữ Đông Du Hồ Chí Minh và đạt N3 JLPT hoặc các chứng chỉ tương đương trở lên.

Có tinh thần cầu tiến, quyết tâm đi sang Nhật du học, học liên thông đại học Nhật Bản và lấy được bằng đại học Nhật.

LỘ TRÌNH THAM GIA

• Giai đoạn 1: Làm thủ tục đăng ký học tại Đông Du Hà Nội, được tư vấn trường và tham gia chương trình Liên thông Đại Học Nhật Bản
  • Giai đoạn 2: Tham gia học tập và đào tạo tại Đông Du Hà Nội. Sau khi đỗ chứng chỉ tiếng Nhật cần thiết sẽ tiến hành phỏng vấn và làm hồ sơ xin visa. Thời gian học tập tại Việt Nam: ~ 1 năm đối với những bạn chưa có tiếng Nhật (với những bạn đã có tiếng Nhật thì thời gian có thể rút ngắn tùy theo năng lực)
  • Giai đoạn 3: Làm thủ tục bay và các giấy tờ liên quan. Thời gian tới khi bay: từ 6 tháng – 1 năm xuất cảnh tùy theo trình độ tiếng Nhật.
  • Giai đoạn 4: Nhập học ở Nhật Bản (Học tiếng Nhật chuyên môn để làm việc)
  • Giai đoạn 5: Ứng tuyển, phỏng vấn và Đi làm tại Nhật Bản.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

• CMND hoặc CCCD của học sinh và phụ huynh
  • Giấy khai sinh của học sinh
  • Bằng tốt nghiệp
  • Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Sổ hộ khẩu
  • Ảnh thẻ
  • Chứng nhận năng lực ngoại ngữ (nếu có)

CHI PHÍ

Chi phí 30~60 triệu (ở VN) + Học phí tại Nhật 90~150 triệu (tùy theo học lực và định hướng của người tham gia và gia đình – sẽ được trung tâm liên hệ tư vấn trực tiếp miễn phí)

• Chi phí đào tạo tiếng Nhật tối thiểu trung cấp (JLPT N3).
  • Chi phí xử lý hồ sơ, xin visa.
  • Chi phí hướng dẫn thủ tục Xuất Nhập cảnh tại Việt Nam và Nhật Bản.
  • Chi phí hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm tại Nhật cũng như định hướng sau khi tốt nghiệp.

* Học sinh sẽ tự mua vé máy bay hoặc sẽ được hỗ trợ mua.

Học viên tiêu biểu đã tham gia chương trình

Một số câu hỏi thường gặp

Nộp hồ sơ vào kỳ nhập học. Kỳ khai giảng đào tạo chương
trình du học năm 2023 là vào tháng 6, 7, 8, 9.

Điều kiện tham gia các chương trình của Đông Du Hà Nội không khó. Điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp cấp 3. Trung tâm sẽ tư vấn tới gia đình những lựa chọn phù hợp theo trường và chương trình.

100% học viên tại Đông Du Hà Nội đã đạt được các chứng chỉ tiếng Nhật cần thiết để đi du học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng có 1 tháng thử thách dành cho các bạn để trải nghiệm xem mức độ phù hợp với chương trình. Chúng tôi tin rằng chỉ cần học viên có đủ quyết tâm chúng tôi có thể giúp học viên xử lí vấn đề ngôn ngữ.
Có. Trung tâm sẽ có ký kết hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch. Khi có kết quả của từng giai đoạn mới thu phí của học viên
Sinh viên được làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản. Thu nhập khoảng 20-22 triệu đồng /tháng khi còn đi học.
Các trường tại Nhật Bản đều có kí túc xá cho học sinh giúp tiết kiệm chi phí.
  • Học sinh vẫn được nhận tư vấn và trực tiếp giúp đỡ khi có phát sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.
  • Được tư vấn nếu gia đình có nhu cầu đi thăm con em mình tại Nhật Bản.
  • Được nhận các báo cáo của trường về tình hình học tập của con em mình tại Nhật Bản.

Đăng ký nhận tư vấn tại đây

[contact-form-7 id=”7194″ title=”Form liên hệ 1″]