Dự bị đại học nhật bản - học tiếng nhật - du học nhật bản đông du hà nội

CHƯƠNG TRÌNH

DỰ BỊ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Dự bị đại học Nhật Bản là chương trình dành cho các bạn học sinh đang học phổ thông trung học có nguyện vọng du học ở Nhật Bản của Đông Du Hà Nội – Chi nhánh chính thức của Nhật Ngữ Đông Du Hồ Chí Minh là trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội. Các bạn tham gia chương trình dự bị du học đại học Nhật Bản sẽ được:
  • Tiếp cận tiếng Nhật, định hướng và chuẩn bị hành trang Du học từ sớm, sẽ nhận được tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội.
  • Sau khi tốt nghiệp Phổ thông trung học có thể tham gia vào chương trình Du học ngay mà không tốn thêm nhiều thời gian cho quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam.
  • Sớm nhất các bạn học sinh có thể đi du học ở Nhật Bản ngay tháng 10 sau khi tốt nghiệp đại học.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Học sinh đang học cấp 3 (Từ lớp 10 đến lớp 12)
  • Học từ đầu Lớp 10 – Tốt nghiệp THPT: Trình độ tiếng Nhật N5 – N2
  • Học từ đầu Lớp 11 – Tốt nghiệp THPT: Trình độ tiếng Nhật N5 – N3
  • Học từ đầu Lớp 12 – Tốt nghiệp THPT: Trình độ tiếng Nhật N5 – N4

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA

• Học sinh yêu thích và có mục tiêu du học ở Nhật Bản rõ ràng.
  • Có sức khỏe – đạo đức tốt, có chí tiến thủ, tự lực tự cường

ĐÔNG DU HÀ NỘI SẼ

• Với tư cách là trường dự bị đại học Nhật Bản, Đông Du Hà Nội sẽ đào tạo tiếng Nhật chuẩn chỉnh đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Hình thức học Online).
  • Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nhật và tốt nghiệp THPT, Trung tâm sẽ tư vấn đầy đủ quy trình du học Nhật Bản chọn lộ trình phù hợp để thi trực tiếp vào Đại học Nhật Bản.
  • Hỗ trợ đọc thêm các tài liệu môn học Toán – Lý – Hóa, môn tổng hợp để tham gia kỳ thi EJU.
  • Hỗ trợ tiến cử vào các trường Đại học của Nhật Bản và đăng ký các học bổng của trường cũng như các học bổng khác.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

01 phiếu đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ du học Đông Du của trung tâm Nhật Ngữ Đông Du Hà Nội.

Trước khi tốt nghiệp phổ thông trung học, nếu đạt được trình độ tiếng Nhật N3JLPT thì trung tâm sẽ tiếp tục hướng dẫn các hồ sơ cần chuẩn bị để thi thẳng vào đạo học Nhật và các hồ sơ xin học bổng.

THỜI GIAN HỌC

• 3 buổi/ tuần (Thứ 2 – Thứ 4- Thứ 6) hoặc (Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7) , 90 phút/ buổi.
  • Học sinh có thể đăng kí ca Chiều hoặc ca Tối:
    • Ca chiều: 15h30 ~ 17h
    • Ca tối: 19h30 ~ 21h

THỜI GIAN HỌC

• Học sinh có thể đăng kí ca Chiều hoặc ca Tối:
    • Ca chiều: 15h30 ~ 17h
    • Từ 1.500.000 ~ 2.400.000/tháng, tuỳ sĩ số học viên của mỗi lớp. (đóng 3 tháng/ lần)
    • Nhận đăng kí ghi danh liên tục.
    • Ca tối: 19h30 ~ 21h

Học viên tiêu biểu đã tham gia chương trình

Một số câu hỏi thường gặp

Nộp hồ sơ vào kỳ nhập học. Kỳ khai giảng đào tạo chương
trình du học năm 2022 là vào tháng 6, 7, 8, 9.

Điều kiện tham gia các chương trình du học Đông Du Hà Nội không khó. Điều kiện tối thiểu là tốt nghiệp cấp 3. Là trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, trung tâm sẽ tư vấn tới học sinh và gia đình những lựa chọn phù hợp nhất.

Là trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, Đông Du Hà Nội cam kết các học sinh đạt được thành tích N3 JLPT sẽ được nhận học bổng ít nhất 30% khi du học ở Nhật Bản tương đương khoảng 240 triệu tiền Việt. Bên cạnh đó tùy vào lực học của học viên trung tâm hoàn toàn có thể giới thiệu các học bổng cao hơn.

100% học viên tại Đông Du Hà Nội đã đạt được các chứng chỉ tiếng Nhật cần thiết để đi du học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng có 1 tháng thử thách dành cho các bạn để trải nghiệm xem mức độ phù hợp với chương trình. Chúng tôi tin rằng chỉ cần học viên có đủ quyết tâm chúng tôi có thể giúp học viên xử lí vấn đề ngôn ngữ.
Có. Trung tâm sẽ có ký kết hợp đồng để đảm bảo tính minh bạch. Khi có kết quả của từng giai đoạn mới thu phí của học viên
Sinh viên được làm thêm theo đúng quy định của chính phủ Nhật Bản. Thu nhập khoảng 20-22 triệu đồng /tháng khi còn đi học.
Các trường tại Nhật Bản đều có kí túc xá cho học sinh giúp tiết kiệm chi phí.
  • Học sinh vẫn được nhận tư vấn và trực tiếp giúp đỡ khi có phát sinh trong quá trình học tập tại Nhật Bản.
  • Được tư vấn nếu gia đình có nhu cầu đi thăm con em mình tại Nhật Bản.
  • Được nhận các báo cáo của trường về tình hình học tập của con em mình tại Nhật Bản.
Tiếng
Phút