Back

TIẾNG NHẬT DOANH NGHIỆP - ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Đây là khóa dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp của Nhật Ngữ Đông Du Hà Nội, với khóa Tiếng Nhật Doanh Nghiệp, các chương trình học Tiếng Nhật sẽ được thiết kế riêng tùy theo các điều kiện, yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Nếu có thể kết hợp với yếu tố quyết tâm từ phía người học, chúng tôi có thể đào tạo học viên lên tới trình độ N3 trong 7 tháng.

 Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể đào tạo chuyên sâu với các kiến thức ngôn ngữ về các nhóm ngành phục vụ cho quá trình đào tạo nhân lực tiếp theo từ phía đối tác. Các yêu cầu chuyên sâu về kĩ năng đọc hiểu, đọc dịch, giao tiếp,…chúng tôi cũng có thể đào tạo, đáp ứng cho yêu cầu của đối tác.

KHOÁ HỌC TIẾNG NHẬT DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG PHÙ HỢP VỚI TÌNH HÌNH CỦA TỪNG DOANH NGHIỆP

Khóa tiếng Nhật doanh nghiệp là khóa rất phù hợp với các học viên đã đi làm.Khi tham gia chương trình đào tạo, các bạn đã có mục tiêu cực kì rõ ràng. Các bạn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để đạt được mục tiêu đó. Bên cạnh đó, các bạn cũng là những người rất thông minh, có tố chất, kết hợp với phương pháp hiệu quả của Đông Du thì tiếng Nhật không còn là một bài toán nan giải.

ĐẾN VỚI ĐÔNG DU HÀ NỘI, DOANH NGHIỆP SẼ NHẬN ĐƯỢC DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT

Về phía chúng tôi, các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy luôn ưu tiên tính ứng dụng, khả năng dùng ngôn ngữ trong thực tế của học viên làm tiêu chí để không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Với kinh nghiệm của mình, Đông Du Hà Nội rất hiểu trong điều kiện thực tế, học viên sẽ cần gì để tiếng Nhật có thể phục vụ cho cuộc sống, cho công việc.

Tiếng nhật doanh nghiệp học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội

Chúng tôi rất hiểu, mỗi công ty sẽ có các yêu cầu về tiếng Nhật khác nhau, chúng tôi tin rằng, chỉ cần có thể trao đổi, thấu hiểu mọi vấn đề sẽ luôn có phương án giải quyết. Hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề mà công ty của bạn đang cần xử lí. 

Quy trình làm việc

Học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội

Liên Hệ với chúng tôi

Để chúng ta có thể hợp tác, đưa ra những giải pháp cho vấn đề của bạn trong thời gian sớm nhất

Tìm hiểu tiếng Nhật cùng Đông Du Hà Nội

FANPAGE

Học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội

CHANNEL YOUTUBE

Youtube - đông du hà nội

GROUP ​

Học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội