Back
Học tiếng nhật khoá phổ thông - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội

Giới thiệu chương trình học Tiếng Nhật khóa Phổ thông.

JLPT là kỳ thi đánh giá năng lực Nhật Ngữ phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên kì thi này phần lớn đánh giá kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu, còn nhiều kĩ năng khác mà kì thi này không đánh giá. Thực tế trong cuộc sống, các tình huống sử dụng tiếng Nhật sẽ không chỉ dừng lại ở việc nắm kiến thức mà còn cần nhiều kỹ năng để áp dụng kiến thức đó vào thực tế.
Bản chất học tiếng Nhật không phải thi giải được đề, các chương trình đào tạo tại Đông Du Hà Nội được thiết kế với đầy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để người học không chỉ dừng lại ở mục đích lấy bằng. Đích đến cuối cùng chúng tôi mong muốn mang tới cho học viên là người học có đủ kỹ năng để sử dụng tiếng Nhật, áp dụng nó vào thực tiễn trong cuộc sống, học tập và công việc.

Học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội
Học tiếng nhật - du học nhật bản- du học nhật bản đông du hà nội

Giai đoạn học tiếng Nhật đầu tiên thường được gọi tên là N5, N4, một số chương trình đào tạo khác thường được kéo ngắn thời gian, rút gọn kiến thức để thu hút người học. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng học không chắc gốc, thiếu khung thời gian để ngấm kiến thức. Đông Du Hà Nội hiểu rằng học tiếng Nhật ai cũng muốn sớm có thành quả. Tuy nhiên, khi mới học mà theo đuổi những mục tiêu ngắn hạn là học tủ, học mẹo sẽ rất nguy hiểm. Và khi người học tiến lên trình độ cao hơn thì rất dễ bỏ cuộc, càng học càng khó, càng thấy kiến thức cần học nhiều nhưng lại mông lung không biết cải thiện điều gì.
Kế thừa kinh nghiệm 30 năm đào tạo tiếng Nhật của Đông Du, Đông Du nói chung và Đông Du Hà Nội nói riêng hiểu rằng giai đoạn khởi đầu trong hành trình học tiếng Nhật của học viên cần được chú trọng chắc gốc. Từ việc được đảm bảo chương trình học chắc gốc Hán tự, đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, học viên sẽ thấy càng học càng dễ, càng thích học và giữ được thói quen học tiếng Nhật đều đặn mỗi ngày. 

Tổng quan các chương trình

Cảm nhận Học viên tại Đông Du Hà Nội

Học viên tại Đông Du Hà Nội đều có giáo viên đồng hành và theo sát để đạt được mục tiêu. Với phương châm học là để dùng, càng học càng dễ, các giáo viên tại Đông Du Hà Nội luôn đảm bảo học viên có thể học nhuẫn nhuyễn và áp dụng thành thạo chứ không chỉ dừng lại ở kiến thức bài thi.

Trong video là bài phát biểu bằng tiếng Nhật của bạn Mạc Thị Thu, học viên sau 7 tháng học tập tại Đông Du Hà Nội về trải nghiệm vừa qua.

 

Giới thiệu về Đông Du Hà Nội

Chi nhánh chính thức tại Hà Nội của Trường Nhật ngữ Đông Du với hơn 30 năm kinh nghiệm.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Hòe (hiệu trưởng trường Nhật ngữ Đông Du TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh Nhật ngữ Đông Du Hà Nội được ra đời thừa hưởng tôn chỉ và phương pháp đào tạo tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Đông Du – Ngôi trường uy tín với bề dày kinh nghiệm 30 năm đã thành công đưa hơn 2000 sinh viên du học tại Nhật Bản, là trường Nhật ngữ lớn nhất Việt Nam. 
Thừa hưởng tôn chỉ đào tạo Nhật ngữ của trường, Chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Đông Du Hà Nội luôn chú trọng Chắc gốc Hán tự, đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp Học viên có thể áp dụng thực tiễn, trong cuộc sống, học tập, công việc chứ không chỉ dừng lại ở việc thi lấy bằng.

Câu hỏi thường gặp

  • Một trong những thứ khó học nhất trong tiếng Nhật là Kanji. Nhưng mà tránh không học hay cố tình để sau sẽ không giúp bạn học tiếp tiếng Nhật được. 80% trong văn bản thường nhật sử dụng Kanji, khiến cho đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc học ngôn ngữ này. Chất lượng học của bạn sẽ càng giảm trầm trọng nếu bạn chọn lờ nó đi, nhất là khi chạm tới bức tường trung cấp N3.
  • Phần lớn thời gian của những người mới học khi sử dụng giáo trình là để dành tra từ mới và Kanji. Điều này sẽ lấy khả năng tập trung của bạn khỏi ngữ pháp mà bạn đang học và khiến cho quá trình học chậm và ức chế. Học một số Kanji và từ vụng trước khiến cho việc học ngữ pháp sẽ nhanh và quan trọng hơn là, dễ dàng hơn. Hơn nữa trong lúc học, mỗi lần thấy cũng là một lần ôn lại từ vựng và Kanji. Nghĩ theo hướng này: Bạn đang tốn thêm chút thời gian bây giờ để tiết kiệm nhiều thời gian về sau. 
  • Kanji dẫn đến từ vựng, từ vựng bổ trợ cho giao tiếp, và ngữ pháp như là chất keo kết dính các từ vựng cùng với nhau. Không có từ vựng thì chẳng có gì để ngữ pháp kết nối và mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn. Nó khiến cho ngữ pháp phức tạp và khó học, trong khi thực tế lại không như vậy.
  • Người Việt có lợi thế học Kanji nhờ có gốc chữ Nôm từ ngày xưa. Học từ bộ thủ, sử dụng bộ chỉ âm, chỉ nghĩa để suy ra từ là cách để học Kanji hiệu quả hơn là cách truyền thống. Phương pháp này được đánh giá là “thoải mái”, “thú vị” để học theo như lời những bạn đang được học và sử dụng.
  • Kanji không còn khó học như bạn tưởng với Phương pháp truy xuất Kanji đặc biệt tại Đông Du Hà Nội. Đây là phương pháp học được rút từ kinh nghiệm 30 năm giảng dạy, với giáo trình được biên soạn đặc biệt cho người Việt, phù hợp và hữu ích cho người học cần tiếng Nhật.

Phổ thông hay Cấp tốc được đặt tên theo mục đích học và lộ trình của Khóa học. Mục tiêu của Khóa học này là để người học sử dụng được Tiếng Nhật trong giao tiếp, ứng dụng vào thực tế nên không lấy chuẩn ngữ pháp, từ vựng, hán tự… từ bài thi làm mục tiêu học tập. Với Đông Du Hà Nội, kiến thức tiếng Nhật được giảng dạy theo mức độ thông dụng. Những kiến thức thông dụng thường dùng nhất sẽ tương đương với Sơ cấp, …

Trung tâm có cam kết đầu ra theo từng khóa học và học viên phải hoàn thành các điều kiện của Khóa học như: Không được nghỉ quá 3 buổi; nộp bài tập đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên.

Đăng ký nhận tư vấn khoá học

[contact-form-7 id=”7194″ title=”Form liên hệ 1″]